Mẹo phong thủy nhà ở giúp trẻ ngoan và thông minh

Nếu bạn muốn con mình nghe lời và tiếp thu tốt sự giáo dục từ cha mẹ, hãy đặt một quả cầu pha lê ở hướng Đông Bắc trong phòng riêng của trẻ. Tượng cá chép

Có bao giờ bạn đã từng đau đầu vì bé nhà mình quá bướng bỉnh, ương ngạnh và bạn muốn bé chăm ngoan hơn? Hãy thử tham khảo những mẹo phong thủy nhà ở dưới đây nhé!

Cầu thang và nhà vệ sinh

Nếu cửa chính phòng riêng của con bạn đối diện thẳng với nhà vệ sinh hoặc cầu thang, con bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi những năng lượng tiêu cực phát ra từ đó, dẫn đến việc học hành sa sút, có xu hướng nổi loạn, ngang bướng và cãi lời cha mẹ.

Mẹo phong thủy một chiếc chuông gió được treo ở ngay trên cửa ra vào có thể làm giảm bớt những nguồn năng lượng xấu từ nhà vệ sinh hay cầu thang. Và chiếc chuông gió này nên được treo bên ngoài cửa.

Không đặt cây xanh trong phòng

Không nên đặt cây cối trong phòng ngủ của trẻ vì nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như ảnh hưởng xấu tới nguồn năng lượng trong cơ thể trẻ.

Không đặt tranh nước trong phòng ngủ

Trong phòng ngủ của trẻ, tuyệt đối không treo tranh ảnh có hình tượng đài phun nước, thác nước hoặc bờ biển trên tường, vì chúng sẽ tạo ra năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng đến mối quan hệ của trẻ đối với những người thân trong gia đình cũng như những người trẻ yêu thương.

Hướng kê giường ngủ

Nếu hướng kê giường ngủ của con bạn không phù hợp với mệnh và phong thủy của ngôi nhà, chúng sẽ phải chịu những tác động xấu của môi trường làm ảnh hưởng đến tính cách cũng như kết quả học tập.

Nếu đầu giường của con bạn nằm ngủ phải chịu những nguồn ánh sáng trực tiếp chiếu vào ở phía trên đầu giường hay đầu giường kê ngay sát hoặc đối diện cửa sổ sẽ tạo ra nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của đứa trẻ.

Vì vậy, bạn nên kê đầu giường ngủ sát với tường và tránh đối diện trực tiếp với các nguồn ánh sáng. Đặc biệt, cũng không nên để con bạn ngủ trực tiếp dưới sàn nhà vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như gây ra nguồn năng lượng xấu cho con bạn.

Không khí trong lành

Phòng trẻ nên được thiết kế hài hòa với thiên nhiên, được tiếp xúc trực tiếp với tự nhiên. Máy lọc không khí cũng có thể giúp cho phòng luôn thông thoáng và tươi mới. Tinh dầu hương liệu khuếch tán mùi hương cũng là một ý tưởng hay dành cho bạn.

Màu sắc

Hãy tìm ra màu sắc phong thủy phù hợp với con của bạn; đi kèm nó là những phụ kiện trang trí đồng nhất để có thể tạo năng lượng cho phòng của bé.

Hãy lựa chọn những màu sơn thể hiện sự vui nhộn, hiếu động, tươi trẻ cho phòng của trẻ như những màu nóng, ấm, sáng. Những màu sắc này sẽ làm cho trẻ rất thích thú và có thể tác động tới sức khỏe, sự phát triển của trẻ.

Theo thuyết phong thủy thì sơn màu trắng rất hợp với trẻ nhưng lại không nên kết hợp giữa hai màu trắng và đen.

Ví dụ: Nếu con của bạn có một chút ngang bướng, treo ảnh cha mẹ trong phòng của chúng là một giải pháp phong thủy tinh tế khiến con bình tĩnh. Nếu con tự ti, bẽn lẽn, hãy dùng những gam màu ấm, sôi nổi.

Để bé ngoan ngoãn và thông minh

Nếu bạn muốn con mình nghe lời và tiếp thu tốt sự giáo dục từ cha mẹ, hãy đặt một quả cầu pha lê ở hướng Đông Bắc trong phòng riêng của trẻ. Tượng cá chép hóa rồng hoặc hình ba con cá chép cũng sẽ đem lại nguồn năng lượng tốt khi đặt tại vị trí này trong phòng của bé.

Một mẹo nhỏ để con bạn gặp may mắn trong thi cử là hãy mua cho bé một đồ vật nhỏ bằng pha lê để bé cầm khi đi thi. Nếu con bạn thuận tay phải, hãy bảo bé nắm vật đó trong lòng bàn tay trái và ngược lại. Cũng có thể đặt đồ vật bằng pha lê trên bàn học của con bạn để mang lại vận may cho bé trong kỳ thi.

Dẹp bỏ những thứ lộn xộn

Một căn phòng bừa bãi, lộn xộn không chỉ làm mất vẻ thẩm mỹ của căn phòng mà còn ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy và tạo ra những nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ . Hãy bắt đầu với giỏ, các hộp lưu trữ… cùng kiểu dáng để đựng những thứ linh tinh, nhỏ nhặt đến những thứ lớn hơn là sách vở và quần áo.

Việc đồng bộ về kiểu dáng nhưng khác biệt về màu sắc sẽ tạo sự sôi động và trẻ trung, bắt mắt. Công cuộc hộp hóa cũng có thể làm với cả ngôi nhà của bạn.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *