Ngon giấc hơn với 5 loại cây cảnh trong phòng ngủ gia đình

Lưỡi hổ là một loài cây cảnh trong phòng ngủ vô cùng tốt cho đường hô hấp và hệ miễn dịch. Chúng giúp làm giảm các cơn đau đầu và huyết áp cao.

Cây cau vàng

Là loại cây cảnh trong phòng ngủ được ví như chiếc máy thanh lọc không khí và loại bỏ khí CO2, cây cau vàng còn giúp cung cấp độ ẩm cho không gian sống. Điều này đặc biệt cần thiết cho gia đình bạn trong những ngày thời tiết hanh khô. Cây cau vàng phát triển tốt dưới ánh sáng mạnh, vì thế bạn nên đặt gần cửa sổ và cung cấp đủ nước cho cây.

Cây lô hội

Được ứng dụng khá phổ biến trong lĩnh vực làm đẹp, ít ai biết một công dụng khác của lô hội chính là làm sạch không khí. Chúng thải ra khí oxy vào ban đêm, điều mà hiếm có cây xanh nào làm được. Ngoài ra, lô hội cũng có tác động tích cực đến hệ miễn dịch của bạn. Là loại cây dễ trồng, có thể phát triển trong điều kiện thiếu nước và ánh sáng, lô hội sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho phòng ngủ của bạn.

Cây sanh

Cây sanh, còn được gọi là si, gùa… được biết đến là cây cảnh có tác dụng lọc không khí tốt nhất. Chúng giúp loại bỏ đến 70% Benzene, Amoniac, Toluene và các tạp chất có hại cho sức khỏe. Bên cạnh đó, cây sanh còn tiêu diệt các vi sinh vật trong không khí, cho bạn giấc ngủ sâu và ngon hơn. Đây là loại cây cảnh trong phòng ngủ thực sự tốt cho gia đình bạn.

Cây lưỡi hổ

Lưỡi hổ là một loài cây cảnh trong phòng ngủ vô cùng tốt cho đường hô hấp và hệ miễn dịch. Chúng giúp làm giảm các cơn đau đầu và huyết áp cao. Tương tự như lô hội, cây lưỡi hổ cũng tạo ra khí oxy và loại bỏ khí CO2 vào ban đêm. Hơn nữa, cây cũng rất phù hợp để trồng với những người có ít thời gian để chăm sóc do đặc tính dễ trồng và phát triển tốt trong điều kiện thiếu nước và ánh sáng.

Cây dương xỉ Mỹ

Cây dương xỉ Mỹ là một loại cây cảnh trong phòng ngủ khá phổ biến. Cây giúp loại bỏ các chất có hại Formaldehyde, Xylene, Toluene khỏi không gian sống của bạn. Dương xỉ Mỹ cũng là một loài cây tuyệt vời cho hệ thần kinh và giúp bạn giảm bớt căng thẳng. Chúng phát triển tốt trong điều kiện ẩm thấp và ấm áp.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *